Glycerine
prev
  • Glycerine
next

Đặt hàng 0962.062715

Chi tiết

Glycerine - C3H8O3

 Glycerine (Glycerol, Glycerin) là một polyol đơn giản, không màu, không mùi, nhớt, được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm. Glycerol có 3 nhóm -OH nên tan hoàn tốt trong nước. Hầu hết các chất béo đều có sườn từ glycerol, còn gọi là các triglycerides. Glycerine có vị ngọt và độc tính thấp.

  Ngoại quan: Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm.

- Công Thức: C3H5(OH)3 Or C3H8O3

- Qui cách: 250kg/phi

- Xuất xứ: Indonesia, Malaysia

- Ứng dụng : Dung môi trong công nghiệp, sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm...