CÔNG TY TNHH PHÁT THIÊN PHÚ xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các quí vị và các đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm Công ty chúng tôi.

Công ty chuyên kinh doanh, nhập khẩu các sản phẩm hoá chất nổi tiếng của Mỹ, Nhật, Pháp, Malaysia, Israel, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Các sản phẩm này được sản xuất bởi những nhà máy hàng đầu và đều đã đạt chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000. Các sản phẩm chính hiện này phục vụ cho các nghành Nông nghiệp, Công nghiệp, Phân bón, Thực phẩm, Thuỷ sản, Gạch men, Gốm sứ, Xi mạ....và chất phụ gia chuyên ngành.

Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chuyên sâu về hoá học có hiệu quả sử dụng cao, thân thiện với môi trường sống và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp. Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất thông qua lực lượng tư vấn nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin cần thiết về sản phẩm luôn được cập nhật cho khách hàng.

 

Quan điểm kinh doanh:

- Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn đánh giá hàng đầu của chúng tôi

- Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả…

- Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ, dịch vụ hoàn hảo nhất

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng

- Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất

CÔNG TY TNHH PHÁT THIÊN PHÚ
Add:Group3,Hamlet 1,Thanh phu,Vinh cuu District,Dong Nai Pro.
website : http://hoachatphatthienphu.com/
Tel: 0251.6293399
Fax: 0251.660162
Tax code : 3600889932
Hotline: Mr-Kiên 0974.313939 - 0962.062714